TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

TRACH NHIỆM XÃ HỘI

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CÔNG TY

ETCH HOME cung cấp hệ thống lương cạnh tranh dựa trên nguyên tắc công bằng nội bộ, ngoài việc được khen thưởng về lương, những đồng nghiệp có thành tích tiếp tục vượt mức mong đợi cũng sẽ có cơ hội thăng tiến, thăng tiến và áp dụng các chương trình khuyến khích hiệu quả để tạo động lực cho đồng nghiệp. Thể hiện hiệu suất vượt trội.

HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Chính sách giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn của nhân viên, nâng cao chất lượng nhân viên và kích thích tiềm năng của nhân viên, từ đó dự trữ năng lượng để đáp ứng xu hướng thị trường trong tương lai và những thay đổi của môi trường, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của tổ chức.

Công ty luôn coi trọng việc phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, thiết lập cơ chế quản lý mở nhân bản, không gian để nhân viên thể hiện và phát triển cá nhân. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác với kế hoạch phát triển tổ chức và triển khai hoàn chỉnh trên -Đào tạo nghề gắn liền việc phát triển nghề nghiệp của nhân viên với sự phát triển của tổ chức, mục tiêu là thực hiện quan điểm “nhân viên là đối tác”.

Chúng tôi có
. Các đồng nghiệp nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm làm việc
. Người giám sát chuyên nghiệp hướng dẫn về kỹ năng công việc
. Các khóa học chuyên môn và kỹ thuật thường xuyên được dẫn dắt bởi các giám đốc điều hành cấp cao
. Hội thảo kỹ thuật quốc tế và các bài giảng đặc biệt
. Các khóa đào tạo tại chỗ khác nhau và các nghiên cứu sâu hơn

ĐÀO TẠO NGƯỜI MỚI

Giới thiệu chiến lược, tầm nhìn, văn hóa và tình trạng ngành của công ty để các đối tác mới có thể hiểu rõ hơn về công ty và hòa nhập vào môi trường làm việc một cách suôn sẻ.

ĐÀO TẠO AN TOÀN MÔI TRƯỜNG

Sắp xếp các khóa học và hoạt động liên quan đến sức khỏe và an toàn môi trường cụ thể cần thiết về mặt pháp lý hoặc nội bộ thông qua các chuyên gia.

Đào tạo chuyên nghiệp

Dựa trên các nhu cầu chức năng khác nhau, chúng tôi cung cấp kế hoạch đào tạo có hệ thống bằng cách kế thừa kinh nghiệm và tích hợp kiến ​​thức chuyên môn cần thiết cho công việc, đồng thời hướng tới đào tạo và phát triển nhân sự đa chức năng.

Đào tạo quản lý

Phát triển năng lực quản lý theo yêu cầu của người quản lý các cấp thông qua các chức năng và cung cấp chương trình đào tạo phát triển tài năng cần thiết và phù hợp.

Đào tạo tổng quát

Chú ý đến khả năng tự tìm cảm hứng, tự hoàn thiện và học hỏi của nhân viên, đồng thời hỗ trợ nhân viên lập kế hoạch tự học và các khóa học khác.

LỢI ÍCH NHÂN VIÊN

HỆ THỐNG LƯƠNG CẠNH TRANH

Tiền thưởng được trao dựa trên hiệu quả hoạt động chung của công ty và hiệu suất cá nhân để khuyến khích nhân viên đóng góp lâu dài và phát triển cùng công ty.
Tiền thưởng cuối năm

Hệ thống bảo hiểm

Đăng ký bảo hiểm lao động và bảo hiểm y tế

Môi trường làm việc

Lên lịch kiểm tra sức khỏe nhân viên định kỳ
Ăn trưa miễn phí
Cung cấp đồng phục,bảo hộ lao động cho nhân viên miễn phí 

 

 

CHĂM SÓC CHU ĐÁO

 
Trợ cấp đám cưới, tang lễ Tặng quà dịp Tết và Trung thu

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Tổ chức các chuyến tham quan cho nhân viên theo thời gian
Bữa tiệc vận động bất thường

KHEN NGỢI CHUYỀN CẢM HỨNG

Sự ghi nhận của đồng nghiệp đối với những nhân viên xuất sắc
Tiền thưởng đề xuất cải tiến và công nhận nhân viên cấp cao