Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Tính chính trực và liêm chính

Giá trị kỹ thuật

Đúng người và đúng nơi

Siêng năng

Về chÚNG TÔI

Và Nhiệm vụ chúng tôi

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT VN ETCH HOME

 VN ETCH HOME TECHNOLOGY LIMITED COMPANY

Mã số thuế: 5400519092

Nằm tại Khu Công nghiệp Lương Sơn, Km36, QL6, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Được thành lập 21/08/2020  vốn đầu tư 100% của Đài Loan trải qua từng bước xây dựng phát triển nhà máy đến nay  đã và đang đưa vào các dây chuyền máy móc hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.

Về chùng tôi:

Công nghệ sản xuất chủ lực của chúng tôi bao gồm:

  1. Khắc chính sác cao bằng cách ăn mòn trên dây chuyền tự động hóa.
    Khắc chính xác là một công nghệ xử lý đặc biệt với nhiều ứng dụng. Đối với các sản phẩm yêu cầu vật liệu kim loại lớp mỏng được sản xuất với kích thước chính xác và hình dạng phức tạp mà không bị biến dạng và ứng suất dư, khắc axit chính xác đã trở thành công nghệ sản xuất hàng loạt thích hợp nhất trong số các quy trình xử lý hiện có. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển độc lập, công ty chúng tôi hiện có các dây chuyền sản xuất quy trình bao gồm thiết kế và sản xuất mặt nạ, cán/phơi/phát triển/khắc/loại bỏ/làm sạch, đo lường chính xác và tạo lưới. hàn điểm.v.v..
  1. Gia công tiện CNC tối ưu hóa gia công sản phẩm trên một lần thực hiện duy nhất.
  2. Xi mạ,đánh bóng các kim loại chất lượng cao.
  3. Tẩy rửa các bề mặt sản phẩm.
  4. Thực hiện quản lý theo chứng chỉ ISO9001 và ISO14001

Ngoài việc tiếp tục phát triển thiết bị xử lý tiên tiến và phương pháp vận hành trong công nghệ khắc chính xác để cải thiện năng suất và hiệu quả, chúng tôi cũng đang tích cực tìm kiếm hợp tác để mở rộng đa ngành sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh cho toàn bộ vòng đời sản phẩm từ tư vấn thiết kế, Gia công, chuẩn bị khung, hàn điểm lưới cho đến làm sạch và tái tạo

Về môi trường.

Nhận thấy sản xuất bền vững cần phải song hành cùng môi trường công ty đã đầu tư nhiều hệ thống xử lý bao gồn:xử lý nước thải,xử lý khí thải.vv.v

 Vận hành theo quy định nghiêm ngặt đạt theo tiêu chuẩn chất lượng trước khi thải ra môi trường.

Về An Toàn PCCC

Bảo vệ tính mạng  con người và tài sản khi rủi ro,Công ty xây dựng hệ thống phòng cháy,chữa tháy,thang thoát hiểm đầy đủ theo tiêu chuẩn và quy định nhà nước hiện hành.Trang thiết bị được kiểm định bảo trì hàng quý.

Về Con người.

Con người là nòng cốt hoạt động của nhà máy công ty luôn chiêu mộ nhân tài,đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi,cũng như trang bị an toàn lao động đầy đủ cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết-Tạo sự khác biệt-Cởi mở-Công bằng-Hợp lý-Bứt phá Thành Công” Chúng tôi luôn cam kết và hướng tới sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

 Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và Nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Slide